Đăng nhập
Ngày 28/03/2024, Ủy ban MTTQ xã Cao Chương, huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự hội nghị có đồng Hoàng Thị Thúy, Phó tịch Ủy ban MTTQ huyện, Có các đ/c lãnh đạo TT ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Cao Chương và và 90 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong toàn xã.
anh tin bai

Nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ xã Cao Chương đã nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; đa dạng hoá các hình thức tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết; tích cực vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham mưu với cấp uỷ, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các ngành và các tổ chức thành viên triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động. Trong 5 năm, MTTQ xã Cao Chương đã tham mưu, vận động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” với số tiền trên 24 triệu đồng, quỹ “vì người nghèo” được trên 26 triệu đồng, hỗ trợ xây mới được 03 nhà đại đoàn kết, 02 nhà sửa chữa với tổng số tiền 160 triệu đồng, huy động được hơn 432 ngày công, Trong năm năm, 100% khu dân cư tổ chức tốt Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần tăng tỷ lệ đạt danh hiệu "Gia đình văn hóa", "Khu dân cư văn hóa" qua các năm.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội cũng nghiêm túc kiểm điểm và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong  phương thức tổ chức, hoạt động của Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo các văn kiện của Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029.

anh tin bai

Đại hội hiệp thương bầu Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cao Chương, nhiệm kỳ 2024 - 2029  gồm 31 ủy viên. Ông Lã Văn Hữu tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Cao Chương  , nhiệm kỳ 2024-2029., Ông Lã Văn Thiện , tái cử giữ chức vụ phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Cao Chương , nhiệm kỳ 2024-2029 Đại hội cũng đã hiệp thương cử 7 vị đại biểu tham dự Đại hội MTTQ huyện Trùng Khánh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Một số hình ảnh khác của đại hội